Thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, xếp chất lượng, uy tín - thangnhomtot.com
 
0909308691 0914794939

Thang nhôm chữ A – trợ thủ đắc lực giúp bạn sửa chữa nhà cửa

Ngày cập nhật: 27/04/2018

Thang nhôm chữ A – trợ thủ đắc lực giúp bạn sửa chữa nhà cửa

Với thiết kế thông minh có thể đạt được chiều cao tối đa thang nhôm chữ A được xem là trợ thủ đắc lực giúp bạn sửa chữa nhà cửa.

Do điều kiện khắc nghiệt của môi trường cũng như nhiều những yếu tố chủ quan và khách quan khác mà bạn cần phải sửa chữa, bảo dưỡng nhà cửa để đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho căn nhà. Và để có thể sửa chữa nhà cửa một cách hiệu quả thì gia đình bạn sẽ không thể thiếu được trợ thủ đắc lực là chiếc Thang nhôm chữ a 

Thang nhôm chữ A có điểm gì đặc biệt?

Thang chữ A được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu chủ yếu từ hợp kim nhôm có khả năng chịu lực tốt, không lo bị gỉ sét và có độ bền cao.

 Thang chữ A được thiết kế với vẻ ngoài đẹp mắt và khả năng chịu được tải trọng lớn nên được rất nhiều chuyên gia và người sử dụng hài lòng.

Thang được đầu tư thiết kế chốt cài khóa độc đáo với khả năng có thể nâng dần độ cao một cách dễ dàng để đạt đến độ cao mà người sử dụng mong muốn. Loại thang này có thể phù hợp với mọi loại địa hình kể cả sử dụng trên bậc thang hay môi trường thi công.

Các loại thang nhôm chữ a với chiều khác nhau như thang nhôm chữ a 2m , 3m , 2m5 cho các công việc gia đình, đến các loại thang chữ a công nghiệp cao 3m5, 4m, 5m, 6m cá biệt có loại thang chữ a 7m - 8m trên thị trường cho công việc tại các nhà máy

Các công việc cần sử dụng thang nhôm chữ a:

Lau kính cửa sổ cửa cái lau tường và các vật dụng trên cao, được những người thầu xây dựng và người chủ kinh doanh sử dụng trong công việc tại các ngôi nhà. Các cửa cao thì cần một chiếc thang chữ a, thang nhôm xếp cao đến 2m, 2m5 , 3m sẽ đảm bảo việc an toàn cho ngôi nhà của bạn

Hái trái cây hoa quả, tỉa cây lá: Những hộ gia đình yêu thích cây lá, không gian thiên nhiên , chiều cao cây cảnh là trở ngại lớn, do đó cần có một chiếc thang nhôm chữ a cao thì việc sử dụng một chiếc thang nhôm là điều vô cùng cần thiết. Với những trang trí và vườn cây sẽ giúp không gian thiên nhiên lan tỏa và ngôi nhà một làn gió mới. Cây ăn quả cao thì việc thu hoạch gặp nhiều khó khăn thang nhôm chữ a có thể điều chỉnh độ cao là một lựa chọn không tồi tý nào.

Lưu giữ đồ đạc hàng hóa vào kho gác xếp trên cao cần đòi hỏi một chiếc thang xếp đa năng để hỗ trợ hoặc những vật dụng trên cao như bóng đèn, điều hòa, quạt trần, quạt treo tường bị hư cần sửa chữa cũng phải cần thiết đến chiếc thang.

Ngày tết, lễ, noel trang trí nhà bằng những cây thông cành mai, hay giấy dán tường là một ý tưởng không tồi chút nào. Vì vậy cần một chiếc thang có ý nghĩa rất nhiều trong những việc này. Sẽ thật sáng tạo nếu bạn sử dụng một chiếc thang chữ a hoặc thang nhôm ghế tay vịn vốn có hình dáng một cây dạng tháp và những vật dụng trang trí khác để tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

Với một chiếc thang chữ a, thật tuyệt vời phải không nào

Các loại thang nhôm chữ A được ưa chuộng trên thị trường

Trên thị trường thang nhôm hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm chữ A  đến từ các thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới. Thang nhôm chữ a loại thường thẳng lên, thang nhôm rút chữ a, thang nhôm trượt chữ a cao từ 2m -3m -đến 5m 6m . Mỗi loại thang đều có những đặc điểm riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, trong đó có những loại thang đang được ưa chuộng như:

  • Thang nhôm rút gọn chữ A Mỹ XStep XM-28-5m6

Loại thang này có chiều cao là 2m8 và có khả năng chịu tải trọng đến 150kg

Thang nhôm chữ A

  • Thang nhôm rút gọn chữ A Mỹ XStep XM-25-5m

Loại thang này có chiều cao là 2m46 và khả năng chịu tải trọng đạt 150kg

  • Thang nhôm rút đôi Nikita AI56-5m6

Loại thang này có chiều cao là 2m8 và khả năng chịu tải trọng 150kg

  • Thang nhôm chữ A Poongsan PS-45

Loại thang này có chiều cao là 2m65 và chịu được tải trọng nặng 150kg

Thang nhôm chữ A

  • Thang nhôm chữ A Poongsan PS-53

Loại thang này có chiều cao đạt tới 7m3 và khả năng chịu được tải trọng 120kg

  • Thang nhôm chữ A đa năng Nikawa NKB-46

Loại thang này có chiều cao đat 3m17 và khả năng chịu tải trọng 150kg

Thang nhôm chữ A

  • Thang nhôm phổ thông hộp dày TAD30-3M

Loại thang này đạt chiều cao 3m và tải trọng chịu lực là 120kg

Chúng tôi chuyên phân phối :

Thang nhôm chữ a 

thang nhôm xếp

thang nhôm gấp

thang nhôm rút

Mọi vấn đề liên quan đến độ cao khi sửa chữa nhà cửa của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả với thang nhôm chữ A. Hãy liên hệ với web: thangnhomtot.com để biết thêm chi tiết về sản phẩm. chúng tôi cam kết 

Sản phẩm chính hãng

Bảo hành chính hãng

Giá rẻ nhất 

Giao hàng nhanh chóng. 

 

Thương hiệu

Thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, xếp chất lượng, uy tín - thangnhomtot.com
Thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, xếp chất lượng, uy tín - thangnhomtot.com
Thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, xếp chất lượng, uy tín - thangnhomtot.com