Thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, xếp chất lượng, uy tín - thangnhomtot.com
 
0909308691 0914794939

Thang Gấp Chính Hãng - Giá Rẻ Cực Sốc

Ngày cập nhật: 15/06/2019

Bạn có thể thường xuyên sử dụng bàn hoặc ghế khi muốn lắp đặt đèn hoặc nhặt đồ trong tủ quần áo trên cao. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải đối mặt với một vị trí đòi hỏi bạn cần có một đôi chân thật cao. Trong những trường hợp như vậy, cầu thang gấp là vật phẩm có thể là một giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Thang gấp với thiết kế mở rộng là thiết bị hỗ trợ có thể được sử dụng để làm nhẹ tải công việc của con người. Thang gấp được sử dụng rộng rãi cho nhu cầu gia đình, đơn vị hoặc doanh nghiệp khi muốn thực hiện các hoạt động trên cao. Nếu đem so sánh với các loại thang trước đây thì thang gấp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Chính điều này khiến nhiều người lựa chọn thang gấp để sử dụng khi phát sinh hoạt động trên cao.

 

Cấu tạo của thang gấp

 Thang gấp hay còn gọi là thang chữ xếp. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều tại những địa điểm như trường học, doanh nghiệp, phòng tranh và nhiều địa điểm khác. Thang có thiết kế dạng gấp rút gọn độc đáo rất chắc chắn, luôn an toàn cho người sử dụng. Cấu tạo của thang gấp bao gồm:

 

 • Kích thước thang: Đa dạng cao từ 1,1 - 1,5m, 2m... thường có 3 – 5 bậc loại đa năng kích thước sẽ lớn hơn.
 • Kích thước bậc thang: Cách nhau hơn 20 cm.
 • Cấu trúc thang: Dạng chữ A, dạng gấp khúc 4 khúc hoặc 6 khúc
 • Khóa: Khóa lẫy tự động rất linh hoạt làm bằng hợp kim thép siêu cứng
 • Chân thang: Có nút giữ ma sát làm bằng chất liệu cao su
 • Thang dễ dàng gấp gọn thuận tiện cho việc cất giữ và di chuyển

 

Công dụng chính của thang gấp

 

Tính đa năng của thang gấp được biểu hiện rõ qua khả năng linh hoạt của nó. Người sử dụng có thể tùy chỉnh cấu tạo thang theo hình chữ A, U, M, L để phù hợp hơn cho từng không gian sử dụng. Cho dù được sử dụng ở không gian khác nhau nhưng thang gấp vẫn có những công dụng sau:

 

 • Giảm bớt gánh nặng về độ cao cho người sử dụng
 • Thang rất chắc chắn có thể làm việc với nhiều người trên cùng một thang
 • Ứng dụng linh hoạt có thể làm giàn giáo, giá đỡ, giá kê đồ vẽ, sơn tường…
 • Tiết kiệm không gian lưu trữ cho người sử dụng
 • Mang vác, di chuyển dễ dàng không gây cồng kềnh khi di chuyển

 

Lưu ý khi sử dụng thang gấp: Lau chùi thang sạch sẽ sau khi sử dụng từ ống thang cho đến bậc thang. Không sử dụng vượt quá tải của thang. Nên sử dụng thang ở bề mặt phẳng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Thangnhomtot.com đơn vị phân phối thang xếp trên toàn quốc

 

Thangnhomtot.com đơn vị cung cấp các loại thang khác nhau trong đó có dòng sản phẩm thanh gấp đa năng, thang gấp khúc. Công dụng của chúng rất thiết thực, đa chức năng và an toàn để sử dụng. Thuận tiện cho công việc trong xây dựng, hộ gia đình, văn phòng hoặc công nghiệp. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc Thangnhomtot.com đã có mặt tại hai thị trường lớn là Hà Nội và tp. HCM. Nhờ đó, khách hàng ở hai miền Bắc, Nam có thể dễ dàng lựa chọn loại thang gấp chất lượng do Thangnhomtot.com cung cấp.

 

Sản phẩm thang gấp của Thangnhomtot.com được nhập khẩu nguyên chiếc, với kiểu dáng tiêu chuẩn. Khi lựa chọn thang gấp tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành và giá trị sử dụng của sản phẩm. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu đi đôi với chế độ bảo hành vì lợi ích người dùng nên Thangnhomtot.com đã tạo được lòng tin tuyệt đối từ Quý khách hàng.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thang gấp và muốn biết thông tin chi tiết của từng loại bạn có thể liên hệ  ngay qua số máy: 0909308691 - 0982911311 để được tư vấn miễn phí. Hoặc click vào website: https://thangnhomtot.com/ để biết thêm nhiều sản phẩm thang gấp khác nhau.

 Xem thêm :Thang xếp

Thương hiệu

Thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, xếp chất lượng, uy tín - thangnhomtot.com
Thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, xếp chất lượng, uy tín - thangnhomtot.com
Thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, xếp chất lượng, uy tín - thangnhomtot.com